':~INUYASHA FANCLUB 2~:'


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Thông tin về nhân vật : Kikyou - Sama

Go down 
Tác giảThông điệp
AdminKikKag
InuFc2Admin
InuFc2Admin
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 18
Age : 24
Đến từ : Thế giới Inuyasha
Nhân vật bạn yêu thích trong InuYasha? : Inuyasha
Kikyou
Kagome
Registration date : 16/09/2008

Bài gửiTiêu đề: Thông tin về nhân vật : Kikyou - Sama   Sat Dec 06, 2008 8:45 pm

Tên:Kikyou
Tuổi:18
Loài: Pháp sư
Có quan hệ gần với :Nhật Mộ Li-Kagome (kiếp sau) , Phụng Lão Lão (em gái)
Vũ khí : Mũi tên trừ ma ,Mũi tên Thanh tẩy , Mũi tên phong ấn , Kết giới , Mũi tên phá kết giới ,Thức thần ,Mayose

__TổngQuan_____________________________________________________________________________________
Kikyou là 1 trong 3 người duy nhất có thể thanh tẩy Ngọc tứ hồn. Cô yêu bán yêu InuYasha vì InuYasha cùng cảnh ngộ với cô_cùng cô đơn. Cô và Inu Yasha rất yêu thương nhau. Kikyou sẵn sàng hy sinh để chết theo người mình yêu.
Cùng thời gian này, Kikyou đã cứu tên sơn tặc Onigumo, giấu hắn vào hang sâu chăm sóc. Yêu Kikyou mãnh liệt, nhưng Onigumo nhận ra rằng hắn mãi mãi chẳng bao giờ có được cô gái này. Tà niệm của hắn lan ra kêu gọi bọn yêu quái kéo đến hang. Onigumo đã chấp nhận bán linh hồn cho yêu quái mong có một cơ thể hoàn chỉnh để có thể chiếm đoạt Kikyou và Ngọc tứ hồn. Linh hồn và thể xác ô uế của hắn đều bị yêu quái nuốt sạch. Chúng hợp thể trở thành một bán yêu quái tên là Naraku
Mong muốn Ngọc tứ hồn bị ô uế, Naraku gài bẫy khiến Kikyou và Inu Yasha hiểu lầm nhau. Kết cục Inuyasha bị Kikyou phong ấn vào gốc cây, còn Kikyou, quá đuối sức sau cuộc chiến, cô đã chấp nhận cái chết và mong muốn được hỏa thiêu cùng viên Ngọc tứ hồn.
Cô được chôn dưới lớp đất không dày lắm trước căn nhà cũ của em gái cô (Kaede, bây giờ đã già lắm rồi). Một ngày nọ, có một mụ yêu tinh đến cướp tro cốt của cô để hồi sinh và nghĩ rằng ai cũng ham sống, nếu cô ấy sống lại thì sẽ cho mình là ân nhân, là người hồi sinh, sau đó sẽ phục tùng và làm theo mệnh lệnh của mụ ta. Nhưng, vì không muốn nhớ lại quá khứ đau buồn, hơn nữa người mình yêu giờ đã yêu một người khác nên Kikyou đã giết chết mụ yêu tinh...
Cô rất đau khổ khi tỉnh dậy từ tro đất bùn hầm mộ để thấy InuYasha đã lỡ yêu một người con gái khác khi cô chết đi. Cô rất hận và muốn giết InuYasha lẫn Kagome Higurashi. Nhưng sau này, tâm hồn Kikyou đã được thanh thản. Cô đạt được ước nguyện của đời mình là được trở thành 1 người con gái bình thường. Cô thường được ví von như ánh nguyệt (mặt trăng), hoa Cát Cánh, hoa Diên Vĩ... Nổi tiếng với ánh mắt buồn và gương mặt tĩnh như nước hồ. Cô là một cô gái tốt, một miko (pháp sư) tài năng, xinh đẹp nhưng hồng nhan bạc mệnh.
__Năng lực______________________________________________________________________________________
-Mũi tên trừ ma
Kikyo có sức mạnh đặc biệt (như Midoriko), chỉ có duy nhất cô và Kagome (kiếp sau của cô), còn các pháp sư khác không có sức mạnh này để thanh tầy và diệt trừ yêu quái.Kikyo có thể tiêu diệt yêu quái bằng mũi tên mang sức mạnh của cô. Thường thì yêu quái biến mất khi bị trúng tên.
-Mũi tên phong ấn
cô sử dụng mũi tên phong ấn Inuyasha khi cô bị Naraku lừa rằng Inuyasha tấn công cô.
-Làm tê liệt
chỉ cần một cái chạm nhẹ làm tê liệt đối phương (như Kagome).
-Cửa địa ngục
Kikyo từng một lần mang Inuyasha cùng linh cồ cô và Tử hồn trùng xuống địa ngục, khi cô vẽ một cái hố. Có nghĩa là cô liên kết thế giới bên kia bằng cách đem kẻ thù xuống địa ngục.
-Thanh tẩy
Khi cô là một thánh nữ, cô có thể thanh tậy bất cứ thứ gì khi cô chạm vào (như Ngọc Tứ hồn, yêu quái…). Với những yêu quái nhỏ, cô có thể tiêu diệt chúng chỉ một cái chạm nhẹ, như trong tập 15 (Sự trở về của nữ pháp sư, Kikyo). Khả năng này tái hiện một lần nữa trong bộ truyện khi cô tiêu diệt sứ giả địa ngục lúc chúng bò trên người một người lính bằng một cái chạm.
-Thức thần
Kikyo tạo hai cô gái tên Kocho và Asuka. Họ thường mang cung và tên cho cô. Cô tạo họ khi cô trở nên yếu đi trước chướng khí của Naraku. Họ còn mang đi những lời nhắn hay thực hiện mệnh lệnh khác. Một thức thần nữa mà Kikyo tạo ra là Hijiri, dùng để làm sao lãng Naraku trong khi cô hồi phục vết thương khi ở Bạch Linh Sơn.
-Mayose
là thần chú tạo nên sức mạnh khổng lồ, chúng nhử và tiêu diệt con mồi đặc biệt. Ví dụ, Kikyo dùng một cây con chứa sức mạnh và sau đó cô vẽ ngôi sao năm cánh và trồng cây trên đó. Trong phút chốc cây lớn lên và xuyên qua đám mây. Một lũ chuột bị nhử và chúng leo lên ngọn sau đó bị thanh tẩy.
-Sức mạnh của nữ pháp sư
trong tập Kikyo được hồi sinh, cô dùng một số loại sức mạnh. Nó khác với sức mạnh thanh tẩy, nó sử dùng để tấn công, cô đã giết Urasue và làm đau Inuyasha với một cú tấn công.
-Kết giới
cô có khả năng tạo một kết giới và cô có thể ẩn mình trong đó. Đôi khi chúng yếu đi, khi cuộc đời cô sắp bị đe dọa bởi chướng khí của Naraku sau vụ tấn công ở Bạch Linh Sơn.
Phản xạ sức mạnh
cô dùng nó để chiến đấu vời phù thủy bóng tối Tsubaki. Cô đánh trả sức mạnh của kẻ thù bởi một cái khiên là cây cung của cô, sau đó sức mạnh của kẻ thù sẽ bật lại vào chúng.
__Mối quan hệ___________________________________________________________________________________
--Inuyasha
Cô gặp Inuyasha khi cô giữ Ngọc Tứ hồn, Họ gắn kết với nhau nhanh chóng vì hai người cảm thấy mình là người ngoài cuộc không thể sống cuộc sống bình thường. Inuyasha là bán yêu và Kikyo canh giữ Ngọc Tứ hồn như đã hứa khi cô được giao trách nhiệm. Trong khi tình yêu họ phát triển từ tình bạn, Onigumo, một tên cướp bị thương được Kikyo chăm sóc, đã muốn cô là của hắn. Hắn nhận ra sức mạnh của cô và tình yêu cô dành cho Inuyasha pháp triển, hắn liên kết với một số yêu quái ghét Kikyo và tạo ra Naraku. Naraku khai thác nhược điểm của họ, tin tưởng vào đối phương, để họ đánh nhau để vừa làm nhiễm bẩn Ngọc Tứ hồn vừa chia rẽ họ. Trong manga truyện của Inuyasha, Kikyo, và Naraku giống chuyện của Midohiko và người đàn ông thương thầm cô. Khi được Urasue hồi sinh, lòng cô đầy hận thù và giận dữ khi cô chết. Trong lúc đó, Inuyasha phải lựa chọn giữa cô và tình yêu mới của anh, Kagome, do đó mà sinh ra sự hỗn loạn giữa ba người họ. Kikyo dần dần đã vứt bỏ hận thù của họ qua một bên và trở thành pháp sư Kikyo như trước, và tập trung vào cuộc chiến giữa cô và Naraku hơn là muốn cùng Inuyasha sang thế giới bên kia.

--Kagome
Sau khi được Urasue làm sống lại và năng lượng của lòng căm thù, Kikyo không thích Kagome trong một thời gian dài, lúc đó cô đặt Inuyasha và Kagome ở hai vị thế khác nhau để kiểm tra sức mạnh của mối quan hệ giữa cả hai cô gái với Inuyasha. Kagome là một cô gái trẻ chưa có kinh nghiệm với thiện ý, thường cảm thấy thấp hơn Kikyo, ghen tị trước vị trí của Kikyo trong lòng Inuyasha. Lúc đầu cô giận Kagome (lấy linh hồn củ cô và tình yêu của Inuyasha), sau đó phai dần theo thời gian, họ từ từ trở nên hiểu nhau và thông cảm cho nhau. Trước khi chết Kikyo giao cho Kagome nhiệm vụ bảo vệ mảnh Ngọc Tứ hồn của Kohaku khỏi bàn tay Naraku. Kagome rốt cuộc chia sẻ một phần linh hồn của mình chi Kikyo nhưng sau đó đã lấy lại sau cái chết của Kikyo.

--Naraku
Naraku làm cho Kikyo và Inuyasha đánh nhau, sau đó cô phong ấn Inuyasha, Kikyo từng muốn sử dụng sức mạnh Ngọc Tứ hồn để chữa vết thưởng của cô, và điều đó sẽ làm ô nhiễm và Ngọc Tứ hồn. Tuy nhiên, với sự hiểu biết của cô về sức mạnh củ Ngọc Tứ hồn và ý muốn cùng Inuyasha sang thế giới bên kia, Kikyo chọn cái chết, cô muốn Ngọc Tứ hồn được thiêu cùng cô để tránh không rơi vào tay kẻ ác. Naraku vẫn còn ám ảnh bởi Kikyo, đầu tiên là kết quả của tình yêu mà Onigumo dành cho cô, sau đó là sự cản trở của cô đối với hắn.

Naraku thành công trong kế hoạch giết Kikyo trong chương 465 của manga. Kikyo và Naraku có một cuộc chiến quan trọng, nơi mà cô mất sức mạnh của mình. Tuy hắn thành công trong việc tiêu diệt Kikyo, nhưng có một số thứ không đi theo kế hoạch. Thứ nhất, hắn dự định Kikyo sẽ chết trong vòng tay của hắn, không phải của Inuyasha. Nhưng Inuyasha đã đến kịp và o những giây phút cuối cùng của cô. Thứ hai, Kikyo dù bị thất bại nhưng cô đã để một điểm thanh tẩy là chìa khóa tiêu diệt Naraku. Naraku bị giết bởi Inuyasha ở khúc cuối của chương 552. Trong tập 552. hắn nói trước khi chết ước nguyện cuối cùng là có được trái tim của Kikyo.
--Kohaku
Kohaku bắt đầu đi cùng Kikyo khi cậu nghe đươc rằng mảnh Ngọc Tứ hồn ở lưng cậu có thề tiêu diệt Naraku. Lúc đầu cậu như con tốt trong ván cờ chống lại Naraku và nó là nguyên nhân của sự căn thẳng giữa Kikyo và Sango, người tin chắc rằng Kikyo sẽ hiến Kohaku. Tuy nhiên, có thể thấy Kikyo và Kohaku càng ngày càng thân hơn. Để cảm ơn sự chỉ dần của Kikyo, Kohaku đã cố trị vết thương lòng do Naraku gây ra.
Trong chương 529, Naraku lấy mảnh Ngọc Tứ hồn của Kohaku. Để cứu Kohaku, Kikyo lấy tia sáng của cô cứu Kohaku sống lại. trong giây phút thử thách đó Kikyo đã đặt mạng sống của Kohaku cao hơn việc tiêu diệt Naraku.
--Kaede
Kaede là em gái của Kikyo. Trong suốt cuộc đời của Kikyo, cô luôn bảo vệ em gái mình khi gặp rắc rối. sau khi Naraku lừa Inuyasha và Kikyo, đánh lần nhau, khi Kikyo sắp chết, cô nói với em gái mình rắng hãy thiêu cô cùng Ngọc Tứ hồn. khi Kikyo được hồi sinh, Kaede và Kikyo gặp nhau, Kaede kể cho Kikyo nghe đầy đủ chuyện của 50 năm về trước, và vô tình đẩy Kikyo vào cái chết một lần nữa.
Trong khoảng thời gian mà Kikyo tử cái chết trở về, Kaede muốn Kikyo về về cõi chết để được siêu thoát sau những gì mà cô phải gánh chịu. Tuy nhiên Kikyo không thể siêu thoát cho đến khi hận thù của cô tiêu tan. Khi Kikyo hấp hối trong vòng tay Inuyasha, Kaede nhìn bầu trời và thấy nó đỏ như máu.
____________________________Cuộc đời của cô_____________________________________________________
Kikyo là một nữ pháp sư phái Shinto được Taijiya giao phó bảo vệ và thanh tẩy Ngọc Tứ hồn.
Kikyo đã tiêu diệt nhiều yêu quái muốn sở hữu Ngọc Tứ hồn, nhưng cô không thể giết Inuyasha, một bán yêu. Cô cảm giác rằng Inuyasha độc lập trong suy nghĩ của mình, như cô đã từng có. Trong vài lần gặp cô ngăn Inuyasha khi anh muốn cướp viên ngọc, và cô có cuộc trò chuyện ngắn với anh. Inuyasha đi theo Kikyo một thời gian dài. Họ có nhiều thời gian ở bên nhau hơn, hai người yêu nhau và thương hại nhau. Kikyo nó rằng Ngọc Tứ hồn có thể biến Inuyasha thành con người, trái ngược với ý định ban đầu của anh là trở thành một yêu quái hoàn toàn. Kikyo nghĩ rằng nếu dùng Ngọc Tứ hồn để biến Inuyasha thành con người, nó sẽ được thanh tẩy và biến mất, khi đó Kikyo sẽ trở thành một cô gái bình thường. Anh đồng ý và tin rằng đó là một sự lựa chọn tốt. Ngày hôm sau, Kikyo đến vùng đất đó nơi mà họ đồng ý gặp nhau, nhưng Inuyasha không xuất hiện. Khi cô ra khỏi cánh đồng và tìm Inuyasha thì cô bị tấn công bời Naraku, cải trang thành Inuyasha. Cô ngã xuống đất và hắn cướp viên ngọc, và tuyên bố rằng tuyệt đối không có ý định trở thành con người và viên ngọc cần hấp thu nhiều máu hơn. Kikyo qua về làng trong đau đớn, và Inuyasha thật cũng bị Naraku lừa và tin rằng Kikyo muốn giết mình, đã quay về làng tấn công và đoạt Ngọc Tứ hồn.
Bằng sức mạnh cuối cùng, Kikyo đã bằn mũi tên phong ấn và phong ấn Inuyasha trên Thần Mộc (Goshinboku). Cô suy sụp trong chốc lát sau khi Inuyasha bị phong ấn và dặn dò Kaede rằng thiêu Ngọc Tứ hồn cùng với thi thể cô để không hành động độc ác nào có thể làm nhiễm bẫn Ngọc Tứ hồn. Sau đó, cô chết.1
Trong anime (không có trong manga), số phận của Kikyo được báo trước bởi Tsubaki, (một nữ pháp sư mạnh và là kẻ đối địch với Kikyo) khi cô rằng “một nữ pháp sư phải từ bỏ trái tim cô ta để để có được sức mạnh…bao gồm cả tình yêu” và “Cô phải dập tắt tình yêu. Cô không bao giờ có thể giữ được người đàn ông mình yêu” hay “phải chết sớm.”2

_________________
Các bạn cùng tham gia vào Inuyasha Fc !
-InuyashaFc:
http://inufc.forumotion.com/portal.htm
-InuyashaFc2:
http://inuyashafc2.forumvi.net/index.htm
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://inuyashafc2.forumvi.net
 
Thông tin về nhân vật : Kikyou - Sama
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
':~INUYASHA FANCLUB 2~:' :: Inuyasha :: Kikyou-
Chuyển đến